Kiến Thức

Những tiêu chuẩn cần có cho một trang web chuẩn SEO (Bài số 2)

Như vậy, bạn có thể sử dụng một trong hai trang web, cho đến khi bạn có thể sử dụng một trong hai trang này. cho bạn một bộ trang phục của bạn.

33 tiêu chí cho một trang web chuẩn SEO (Search Engine Optimization) Bài 2

9, Tích hợp mạng xã hội vào website

Mạng xã hội hiện nay được rất nhiều người trên thế giới sử dụng thường xuyên, việc chúng ta tích hợp các nút chia sẻ xã hội lên trang web là một việc nên làm. Nếu một bài viết hay và có ý nghĩa với người đọc chắc chắn họ sẽ chia sẻ bài viết đó đến người thân, bạn bè của họ. Như vậy trang web của bạn sẽ được nhiều người biết hơn.

Có nhiều cách để tích hợp các trang mạng xã hội lên trang web của bạn, một trong những cách đơn giản nhất là sử dụng Plugin AddToAny Share Buttons của tác giả AddToAny. Và còn rất nhiều Plugin khác, bạn có thể tìm thêm trong kho tàng Plugin của WordPress nhé.

10, Tạo mục lục nội dung tự động

Những tiêu chuẩn cần có cho một trang web chuẩn SEO (Bài số 2) 1

Một trang web có chất lượng tốt chắc chắn phải được cài đặt và thiết lập một chức năng đó chính là Sắp xếp mục lục nội dung bài viết. Sắp xếp các ý chính trong một bài viết sẽ giúp người dùng dễ dàng đọc và hiểu toàn bộ nội dung đó trên trang web của bạn hơn. Ngoài vấn đề làm tăng tính tiện lợi nó còn hỗ trợ cho công việc SEO website của bạn hơn rất nhiều, đây là điều mà không phải ai cũng biết được

Thêm mục lục nội dung vào trang web như thế nào?

Với mã nguồn wordpress thì đây là một việc hết sức dễ dàng, đầu tiên bạn cần download Plugin Easy Table of Contents, đây là một Plugin miễn phí và được phát triển bởi tác giả Steven A. Zahm, bạn chỉ cần cài đặt với một vài bước vô cùng đơn giản là có thể sử dụng được chức năng này trên trang web của bạn rồi.

Một trang web được sử dụng chức năng tạo mục lục nội dung sẽ có kết quả SEO tốt hơn nhiều so với các trang web không sử dụng chức năng này, bạn có thể xem hình ảnh ở bên dưới để dễ hình dung hơn.Những tiêu chuẩn cần có cho một trang web chuẩn SEO (Bài số 2) 2

Bạn thấy đấy, mình tìm kiếm từ khóa bột chanh là gì và kết quả hiển thị trên công cụ tìm kiếm của Google sẽ có thêm những từ khóa nằm ở Mục lục này, Thật tuyệt vời phải không. Các trang web không sử dụng Mục lục nội dung sẽ không hiển thị những kết quả ấn tượng như vậy.

11, Tích hợp Google Analytics và Search Console

Đây là hai công cụ rất quan trọng mà mỗi một quản trị website đều phải nắm bắt và phải thêm vào trang web của mình. Analytic giúp bạn phân tích được những khách hàng nào đã và đang truy cập vào trang web của bạn. Công cụ này còn phân tích chi tiết được nguồn lưu lượng đến trang web của bạn là từ tìm kiếm hữu cơ hay được giới thiệu từ trang web khác. Bạn có thể tìm hiểu chi tiết về Analytics và hướng dẫn sử dụng Analytics của tác giả GTV SEO để hiểu rõ hơn.

Đối với Search Console thì giúp bạn kiểm soát được những lỗi mà trang web đang gặp phải, Công cụ này cho phép bạn gửi sơ đồ trang web hoặc bất kỳ một URL mới nào để Google index kết quả của bạn nhanh hơn, tránh đối thủ vào copy bài viết của bạn. Nó có rất nhiều chức năng quan trong cho một trang web mới, bạn có thể xem thêm chi tiết bài viết hướng dẫn sử dụng Search Console của tác giả Thế Khương.

12, Tạo chức năng đánh giá sản phẩm, bài viết

Để tăng tính trải nghiệm của người dùng trên trang web của bạn, đặc biệt là để hiểu thêm khách hàng có thích thú với một sản phẩm hay bài viết của bạn hay không chúng ta nên cài đặt thêm một chức năng đánh giá nội dung trên trang web, mục đích của việc làm này giúp bạn biết được sở thích của khách hàng để từ đó cải thiện về mặt chất lượng nội trên trang web.

Những tiêu chuẩn cần có cho một trang web chuẩn SEO (Bài số 2) 3

Nhìn vào hỉnh ảnh bên trên, tôi đã khoanh đỏ chức năng xếp hạng và đánh giá nội dung của một trang web. Với việc làm này nó sẽ giúp bạn thu hút thêm người dùng mới khi tìm đến những sản phẩm mà ở trang web của bạn cũng có.

Làm thế nào để thêm đánh giá, xếp hạng bài viết vào website

Với mã nguồn Wordpess thì đây là một công việc dễ dàng. Đầu tiên bạn cần mở thư mục Plugin ra để tìm, hoặc bạn có thể tải kk Star Ratings Plugin của tác giả Kamal Khan. Việc cài đặt cũng giống như các Plugin khác. tại phần thiết lập bạn có thể tùy chọn khu vực hiển thị đánh giá của mình, thường thì sẽ để phần cuối nội dung (Tùy theo sở thích của mỗi người) sau đó bấm F5 lại trang web để xem kết quả.

13, Tiếng Lý

Một phần trong một phần của chúng Có rất nhiều khi bạn đang sử dụng Hosting của bạn. Bạn có thể sử dụng một trong hai tên miền của bạn. Có thể bạn có thể mua được khi bạn đang sử dụng. Tuy nhiên bạn có thể có một phần hai người.

14, Không có gì

Không có gì với nhau khi bạn có thể sử dụng một trong hai trang web của tôi. Tất cả các hình ảnh trên mạng khi tải lên trang web, bạn nên sử dụng các định dạng JPEG hoặc PNG, Nếu bạn có thể, bạn nên sử dụng nó với chức năng WebP bằng Plugin Ewww Trình tối ưu hóa hình ảnh của trò chơi trong trò chơi WWW . Bạn có thể xem cách thiết lập chuyển đổi định dạng hát hát WebP để giúp giảm Dung Dung hình ảnh và làm thay đổi trang cho trang web.

15, trang web của Favicon

Favicon là một trong những trang web và trang web, biểu tượng của trang web, biểu tượng của trang web, biểu tượng của trang web, biểu tượng của trò chơi

Favicon cho website là gì?

 

Khi có thể truy cập vào một trang web, bạn có thể truy cập vào một trang web mà bạn có thể sử dụng Favicon, Xem hình ảnh bên dưới để dễ dàng sử dụng hơn .

Những tiêu chuẩn cần có cho một trang web chuẩn SEO (Bài số 2) 4

Favicon của bạn, trang web của thiết bị này là một phần mềm biết làm thế nào bạn có thể thấy việc thêm Favicon vào trang web vào làm việc.

Như vậy trong bài số 2 này tôi đã nói thêm cho bạn những chí tiêu, tiêu chuẩn đó là một trong web trang phải cho thân thiện cho SEO hơn, hẹn gặp lại các bạn  ở bài viết số 3 trong chuyên mục Học WordPress cho người mới bắt nạt

Related posts
Kiến ThứcHọc Wordpress

Nguyên nhân làm chậm và cách tăng tốc độ cho website

Học WordpressKiến Thức

Những tiêu chuẩn cần có cho một trang web chuẩn SEO (Bài số 3)

Kiến Thức

Những tiêu chuẩn cần có cho một trang web chuẩn SEO (Bài số 1)