Những mẫu sạc dự phòng Xiaomi bán chạy nhất hiện nay

Sạc dự phòng là một trong các phụ kiện được nhiều người chú ý và quan tâm nhất, và một trong các thương hiệu sạc dự phòng được người Việt ưa chuộng là Xiaomi. Vậy những mẫu nào được bán chạy nhất và tại sao thương hiệu này lại được yêu thích hãy cùng xem bài viết sau.

Tại sao chúng ta nên sử dụng Sạc dự phòng?

Ngày nay, với công nghệ ngày càng trở lên hiện đại và tiên tiến hơn đặc biệt là trong lĩnh vực công nghệ thì nhu cầu sử dụng của con người cũng được tăng lên. Với những chiếc điện thoại thông minh có nhiều chức năng, đặc biệt là nhu cầu sử dụng internet cao khiến cho chiếc điện thoại của bạn sẽ hết pin nhanh chóng.

Sạc dự phòng ra đời là một giải pháp hữu hiệu để giúp bạn có thêm thời gian sử dụng chiếc điện thoại thông minh của mình, đặc biệt trong những chuyến đi xa bằng phương tiện ô tô. Bạn sẽ không có đủ lượng pin để sử dụng và đây chính là một trong những lý do mà chúng ta nên sử dụng sạc dự phòng cho những con dế đáng yêu của mình. 

Lý do sạc dự phòng Xiaomi bán chạy nhất

Có thể nói thương hiệu Xiaomi là một trong những đơn vị chuyên sản xuất và cung cấp đến thị trường các phụ kiện về điện thoại được nhiều khách hàng yêu thích và hài lòng.

Với mức giá rẻ hơn, đa dạng chủng loại nên rất dễ cạnh tranh, bên cạnh đó sạc dự phòng Xiaomi còn được thiết kế bên ngoài là vỏ nhôm rất sang trọng, kích thước luôn nhỏ gọn không cồng kềnh nên có thể đem theo người bất cứ đâu.

Cuối cùng là một số sản phẩm có tính năng sạc nhanh cho nhiều dòng điện thoại cùng thiết kế bắt mắt nên thu hút được nhiều khách hàng hơn.

Các mẫu sạc Xiaomi đang được bán chay nhất.

Hiện nay trên thị trường có 4 loại sạc dự phòng Xiaomi đang được nhiều người lựa chọn sử dụng từ dung lượng 5.000mAh đến 20.000mAh.

01. Sạc dự phòng Xiaomi NDY 02

Những mẫu sạc dự phòng Xiaomi bán chạy nhất hiện nay 1

Mua Xiaomi NDY 02 tại đây

Sạc dự phòng Xiaomi NDY 02 có dung lượng 5.000mAh được thiết kế mỏng 9,9mm, nhỏ gọn, có thể bỏ trong túi áo của bạn, được sử dụng lõi pin Lipo từ nhà cung cấp hàng đầu là ATL giúp kéo dài thời gian sử dụng. Sản phẩm tương thích với nhiều thiết bị như máy tính bảng, laptop, điện thoại …

02. Sạc dự phòng Xiaomi Gen 2 Global

Những mẫu sạc dự phòng Xiaomi bán chạy nhất hiện nay 2

Mua Xiaomi Gen 2s tại đây

Sạc dự phòng Xiaomi Gen 2 Global 10.000mAh mang đến một tính năng hỗ trợ sạc nhanh, sản phẩm được thiết kế với vỏ nhôm sang trọng, đường cong viền 180 độ. Với tính năng tiết kiệm, sạc dự phòng này có thể giúp cho thiết bị hoạt động trong môt ngày dài và có tính bền bỉ cao.

3. Sạc dự phòng Xiaomi Pro Type C

Những mẫu sạc dự phòng Xiaomi bán chạy nhất hiện nay 3

Mua Xiaomi 10000mAh Pro Type C

Sạc dự phòng Xiaomi Pro Type C 10.000mAh, được cấu tạo từ lõi pin ATL đảm bảo cho việc cung cấp năng lượng cho các thiết bị khác nhau. Thiết kế được làm bo tròn , phím bấm thẳng và mặt ngoài được làm từ nhôm cao cấp chống ăn mòn cao. Bên cạnh đó, sạc dự phòng còn có tính năng sạc hai chiều với công suất lên đến 18W.

4. Sạc dự phòng Xiaomi Gen 3

Những mẫu sạc dự phòng Xiaomi bán chạy nhất hiện nay 4

Mua Xiaomi Gen 3 tại đây

Sạc dự phòng Xiaomi Gen 3 20.000 mAh mang đến tính năng hỗ trợ sạc nhanh với cổng 3.0, hỗ trợ sạc pin cho Macbook mới nhất, chỉ với khối lượng 338g, sản phẩm đã nhẹ hơn đến 414g so với các loại sạc dự phòng 10.000mAh.

Cảm nhận cuối cùng về sạc dự phòng Xiaomi

Trên đây là các lý do mà người Việt yêu thích sạc dự phòng Xiaomi cũng như giới thiệu cho bạn 4 sản phẩm đang được bán chạy nhất, hãy đến một đơn vị uy tín để được trải nghiệm nhé.

Leave a Comment